Hotline: 0938.36.56.76

Địa chỉ: Số 43, Đường 29, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM

Giới thiệu

( 16-11-2015 - 02:22 PM ) - Lượt xem: 68

GIOI THIEU MAY VAN PHONG THIEN PHUC

Công ty TNHH Máy Văn Phòng Thiên Phúc, chuyên kinh doanh, phân phối các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến máy photocopy bao gồm: Bán máy photocopy, cung cấp máy photocopy cho kỹ thuật, phân phối số lượng lớn máy photocopy cho các đại lý trên toàn quốc.

máy văn phòng thiên phúc

I. Thành Lập:

Được thành lập từ những năm 2012 khi thị trường máy photocopy tại Việt Nam đang trong giai đoạn đầu phát triển. Trải qua nhiều bước tiến vững chắc về chất lượng nguồn sản phẩm cũng như cung cách quản lý chăm sóc khách hàng, Thiên Phúc đã tạo dựng được thương hiệu và sự uy tín cho mình. Cung cấp, phân phối sản phẩm máy photocopy cho toàn khu vực TP Hồ Chí Minh, các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước và các tỉnh thành khác trên cả nước như Cà Mau, Kiên Giang, Lâm Đồng, Đắk Lắk, Quảng Trị, Hải Phòng... 

II. Quy Mô:

Trên con đường mở rộng thị trường nhằm chăm sóc tốt hơn cho khách hàng, Thiên Phúc đã có hai chi nhánh lớn tại Quận 2 và Quận Tân Phú TP. Hồ Chí Minh. Tập trung chuyên môn hai thương hiệu máy Photocopy phổ biến nhất trên thị trường là Ricoh Aficio và Toshiba E Studio. Đội ngũ nhân viên với hơn 30 kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, 5 nhân viên kinh doanh, chăm sóc khách hàng và phát triển thị trường cùng với đội ngũ quản lý điều phối công việc. Tất cả cùng đoàn kết tạo nên một khối sức mạnh lớn giúp công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Quy mô máy văn phòng thiên phúc

III. Phương Hướng:

Trong những năm sắp tới, với nhu cầu sử dụng máy photocopy ngày càng tăng cao, ban lãnh đạo của Máy Văn Phòng Thiên Phúc đã họp bàn và đưa ra chiến lược nòng cốt để đáp ứng tốt cho khách hàng với các mục tiêu đặt ra như sau:

  • Mở rộng thêm chi nhánh, đầu tư phát triển cơ sở vật chất và đội ngũ kỹ thuật.
  • Tăng cường nhập thêm nhiều dòng máy lớn, máy công nghiệp, trở thành kho máy photocopy lớn nhất khu vực Miền Nam.
  • Chủ động hợp tác với các đại lý nhỏ lẻ để, phân phối sản phẩm về các tỉnh thành vùng xa nhằm góp phần công nghiệp hóa, hiện đại hóa các tỉnh.
  • Mở các lớp đào tạo kỹ thuật, đào tạo nghiệp vụ cho các kỹ thuật của các đại lý hợp tác với Thiên Phúc. Hỗ trợ khởi nghiệp cho các doanh nhân trẻ.

Phương Hướng máy văn phòng thiên Phúc

tiến phát ricoh
Bảo Hiểm Dai-ichi Life
Tập đoàn xây dựng Hòa Bình
lazada express
phúc khang corp
nhà hàng tàu elisa
Bảo Hiểm Bảo Minh
Bong Sen Hotel
Song Ngọc
Mobifone
Xây Dựng Gia Thy
Siêu Thị BIG C
Thẩm mỹ Hàn Quốc
Công ty Smartnet
Công ty Albetta
Công ty Pizza 4ps
Công ty TSUBAKI
Hỗ trợ khách hàng
Liên Hệ Mua hàng
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn và nhanh nhất

DMCA.com Protection Status

May Photocopy
Rated 5/5 based on 1189286 reviews