Hotline: 0938.36.56.76

Địa chỉ: Số 43, Đường 29, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM

SCAN EMAIL TOSHIBA

( 17-05-2017 - 08:45 AM ) - Lượt xem: 2088

HƯỚNG DẪN CẤU HÌNH MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA SCAN EMAIL

Scan là một trong những tính năng quen thuộc và hữu ích được tích hợp trên thiết bị máy photocopy. Tính năng này giúp số hóa những tài liệu cứng của bạn, biến chúng trở thành file mềm, file điện tử và lưu trữ vĩnh viễn. Việc scan còn giúp cho chúng ta quản lý file và mã số hồ sơ hiệu quả hơn, tìm kiếm nhanh hơn so với việc lưu trữ thủ công trước đây.

Scan trên máy photocopy Toshiba nguyên lý cũng cơ bản như những thiết bị khác. Cơ chế sẽ dùng đèn Laser đơn cực quét qua bề mặt của tài liệu và lưu chúng lại dưới dạng hình ảnh hoặc file PDF. Một trong những tính năng nổi trội của máy photocopy Toshiba là scan file và gửi trực tiếp đến Email của người nhận. Điều này giúp chúng ta giảm bớt những thao tác khi muốn gửi file scan vào email của người khác. Nếu dùng tính năng này, chúng ta chỉ cần forward file scan nhận được từ thiết bị sang email của người mà chúng ta muốn gửi là xong. Hoặc chúng ta đơn giản chỉ là lưu trữ những tài liệu quan trọng lên email phòng hờ ổ cứng của chúng ta bị hư hỏng. 

CÁCH CẤU HÌNH SCAN EMAIL TOSHIBA

Bước 1: Chuẩn bị một tài khoản Email theo tên miền của công ty mình, email nội bộ. Email này dùng làm email để đại diện cho máy photocopy Toshiba gửi file scan về các email người nhận. Thông tin cần có bao gồm: User name , password , Email Server (SMTP Server ), Port SMTP.

Ví dụ: User name: scan@mayphotocopy.org.vn ; SMTP server: mail.mayphotocopy.org.vn ; Port SMTP: 25 ; Password: *****

Lưu ý: Gmail, Yahoo, Office365 không dùng được. (Scan email bằng tài khoản Gmail / Yahoo ... chỉ chạy từ dòng đuôi 6 trở lên, ví dụ Toshiba E Studio 306)

Bước 2: Đăng nhập vào trang Web quản trị của thiết bị. Mở trình duyệt Web và gõ địa chỉ IP của thiết bị. Nếu không vào được thì gõ thêm Port mở rộng "8080" vào địa chỉ. Ví dụ: http://192.168.10.252:8080

Bước 3: Login vào với quyền Admin của thiết bị. Mặc định User: Admin, Password: 123456.

Bước 4: Cấu hình DNS Season trong phần Network trỏ về DNS: 8.8.8.8, (Sẵn kiểm tra Default Gateway đúng chưa). Sau đó SAVE lại.

Bước 5: Cấu hình Email đại diện cho máy photocopy. Cấu hình như hình mô tả dưới đây:

Bước 6: Cấu hình SMTP. Cấu hình như hình mô tả dưới đây:

Sau khi cấu hình các bước trên, chúng ta SAVE lại thì mới có tác dụng. Tận hưởng thành quả thôi. Chúc các bạn thành công.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr. Nhân - 0986227177

Marketing Department of Thien Phuc Office Equipment.

tin tức khác

tiến phát ricoh
Bảo Hiểm Dai-ichi Life
Tập đoàn xây dựng Hòa Bình
lazada express
phúc khang corp
nhà hàng tàu elisa
Bảo Hiểm Bảo Minh
Bong Sen Hotel
Song Ngọc
Mobifone
Xây Dựng Gia Thy
Siêu Thị BIG C
Thẩm mỹ Hàn Quốc
Công ty Smartnet
Công ty Albetta
Công ty Pizza 4ps
Công ty TSUBAKI
Hỗ trợ khách hàng
Liên Hệ Mua hàng
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn và nhanh nhất

DMCA.com Protection Status

May Photocopy
Rated 5/5 based on 1189286 reviews