Hotline: 0938.36.56.76

Địa chỉ: Số 43, Đường 29, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM

TỐC ĐỘ VƯỢT TRỘI

( 27-05-2017 - 08:27 AM ) - Lượt xem: 715

DẪN ĐẦU CÔNG NGHỆ

     Trong khi những công ty khác giảm xuống thì Toshiba lại không ngừng gia tăng về tốc độ của sản phẩm. Toshiba E Studio 656 là sự kết hợp giữa tốc độ, sức mạnh, đa chức năng linh hoạt và chất lượng hình ảnh để giúp các công việc kinh doanh trở nên hiệu quả và cạnh tranh hơn. Những bộ phận văn phòng có khối lượng công việc lớn có thể dựa vào tính bảo mật, tin cậy và tính linh hoạt của thiết bị này. Nó còn có khả năng quản lý, lưu trữ và sản xuất ra được các loại tài liệu và dữ liệu dưới nhiều hình thức khác nhau, đáp ứng được yêu cầu công việc đưa ra.

     Việc lưu trữ, quản lý và sản xuất tài liệu chưa bao giờ đơn giản hơn, nhờ vào E Studio 656. Bắt đầu với bảng điều khiển màn hình cảm ứng màu 9 inch có thể dễ dàng đọc và thao tác trực quan. Nếu bạn cần biết nhiều hơn, nút trợ giúp ngữ cảnh cung cấp hướng dẫn rõ ràng, súc tích.

     Được đưa thẳng từ hướng dẫn sử dụng. Bạn sẽ tìm thấy tất cả mọi thứ bạn cần biết để in với chất lượng hình ảnh tuyệt vời - với độ phân giải 2.400 x 600 dpi, làm mịn màng. Bạn cần in ngay khi đang di chuyển? Một cổng USB đã được đặt thuận tiện gần phía trước để bạn có thể in từ hoặc quét vào ổ đĩa USB và các thiết bị di động khác. Chỉ cần cắm, in và đi.

     Kết hợp những gì chúng tôi đã học được từ 136 năm qua với công nghệ tiên tiến của Toshiba, chúng tôi đã tạo ra những gì có thể là một trong những sản phẩm mạnh mẽ nhất trong lớp của mình. Ngoài việc tốc độ khởi động đặc biệt, thời gian sao chép đầu tiên và scan màu nhanh chóng, tốc độ in 65 trang / phút là một ví dụ điển hình rằng tốc độ vận hành là một tính năng ấn tượng của E Studio 656 tạo nên sức mạnh và hiệu năng riêng biệt. 

 

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TOSHIBA E STUDIO 656

tin tức khác

tiến phát ricoh
Bảo Hiểm Dai-ichi Life
Tập đoàn xây dựng Hòa Bình
lazada express
phúc khang corp
nhà hàng tàu elisa
Bảo Hiểm Bảo Minh
Bong Sen Hotel
Song Ngọc
Mobifone
Xây Dựng Gia Thy
Siêu Thị BIG C
Thẩm mỹ Hàn Quốc
Công ty Smartnet
Công ty Albetta
Công ty Pizza 4ps
Công ty TSUBAKI
Hỗ trợ khách hàng
Liên Hệ Mua hàng
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn và nhanh nhất

DMCA.com Protection Status

May Photocopy
Rated 5/5 based on 1189286 reviews