Hotline: 0938.36.56.76

Địa chỉ: Số 43, Đường 29, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM

chi tiết sản phẩm

TOSHIBA E STUDIO 256
TOSHIBA E STUDIO 256

TOSHIBA E STUDIO 256

Mã sản phẩm: TOSHIBA E STUDIO 256

Nhà sản xuất: Nhật Bản

Tình trạng: Có Sẵn

Bảo hành:

Giá: 9.400.000Đ

Liên hệ: 0938365676

MÔ TẢ SẢN PHẨM

In - Photocopy trắng đen - Scan màu
Tốc độ Copy: 25 tờ / phút
Khổ giấy: A3 - A4 - A5
In qua mạng - Đảo hai mặt tự động

  • Giới thiệu sản phẩm
  • Thông số kĩ thuật
  • Bảo hành
  • Hướng dẫn sử dụng

TOSHIBA E STUDIO 206L/256/306

TOSHIBA không ngừng khẳng định thương hiệu của mình. Là một trong những gã khổng lồ trong ngành điện tử, điện gia dụng chiếm lĩnh thị trường các nước Châu Âu và cả Việt Nam. Ở khía cạnh văn phòng họ cũng không thua kém các hãng công nghệ khác. Bằng chứng là họ luôn cho ra đời những sản phẩm đời mới, đáp ứng tuyệt đối các nhu cầu của công việc văn phòng. Các dòng sản phẩm Toshiba 206 / 256 / 306 là một trong những sản phẩm đời mới mang đến hiệu quả tốt nhất hiện tại.


Một trong những điều khiến thiết bị này trở nên được yêu mến hơn bao giờ hết chính là độ phân giải của bản in. Sau phiên bản Toshiba E Studio X05 như 205, 255, 305... thì hãng đã mạnh dạn nâng cao độ nét từ 1200 dpi lên thành 2400 dpi. Những người dùng thuộc khối kỹ thuật chuyên thiết kế đặc biệt rất hoan nghênh sự cải tiến này vì nó làm cho bản vẽ kỹ thuật của họ trở nên sắc nét hơn rất nhiều.

Về thiết kế bên ngoài, sản phẩm các dòng đời 6 hầu như không thay đổi nhiều. Nhà phát triển chỉ tập làm mới giao diện điều khiển để tránh việc người dùng phải làm quen lại từ đầu nếu họ đã từng dùng các dòng trước đó. Với màn hình cảm ứng rộng 9 inchs, tăng cường điểm cảm ứng và độ nhạy khiến việc điều khiển càng linh hoạt hơn. Điều khiến sản phẩm này đáng mua hơn cả là sự nâng cấp rõ rệt về các linh kiện bên trong. Khối sấy đã được cải tiến tăng tuổi thọ, các linh kiện dẫn động cũng được tinh chỉnh, sắp xếp hợp lý làm cho quá trình chuyển giấy trở nên êm ái hơn, hạn chế được vấn đề kẹt giấy khi sử dụng.

Nếu những ai thích sự đơn giản, tiện dụng, giá thành vừa túi tiền, ít vận chuyển di dời nơi làm việc thì dòng sản phẩm Toshiba là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

– Xuất xứ: Nhập khẩu chính hãng CANADA – Chưa từng sử dụng ở Việt Nam.
– Tốc độ In – Photocopy – Scan: 25 bản / phút.
– Hệ thống đèn Laser IEPM (Dry Process) và các cảm biến CCD Line
– Khổ giấy sử dụng: A5 – A4 – A3.
– Số bản photo liên tục: 999 bản.
– Độ phóng to | thu nhỏ bản chụp: 25% – 400%.
– Dung lượng bộ nhớ: 1024 Mb - Ổ cứng 60Gb.
– Khay chứa giấy: 2 khay / 550 tờ / 1 khay.
– Khay tay: 100 tờ.
– Màn hình điều khiển cảm ứng: 9 inchs Wide VGA, cảm ứng màu.
– Chức năng chia bộ riêng biệt: Có.
– Chức năng in qua mạng LAN: Có.
– SCAN màu: Có. Độ phân giải tối đa 600 dpi. Scan định dạng: PDF, TIFF, JPEG...
– Chức năng in – photo 2 mặt: Có. Tự động đảo bản gốc và bản photo.
– Thời gian khởi động máy: 120 giây.
– Kiểu máy đứng, kích thước 55 x 55 x 110.
– Điện áp sử dụng: 120V.

lý do chọn sản phẩm máy photocopy của thiên phúc

Sản phẩm này được bảo hành và bảo dưỡng theo các chính sách của Công ty TNHH Máy Văn Phòng Thiên Phúc. Các chính sách và quy định bảo hành được lập ra tuân thủ theo quy định chung của pháp luật và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi mua bán tại Website Thương mại điện tử của chúng tôi.

PHẦN I: THUẬT NGỮ

1. Bảo hành: Bảo hành là hình thức duy trì hoạt động của thiết bị trong tình trạng tốt và đầy đủ chức năng do các kỹ thuật viên của công ty TNHH Máy Văn Phòng Thiên Phúc chịu trách nhiệm chính hoàn toàn miễn phí.

2. Bảo dưỡng: Bảo dưỡng là hình thức duy trì hoạt động của thiết bị trong tình trạng tốt và đầy đủ chức năng do các kỹ thuật viên của công ty TNHH Máy Văn Phòng Thiên Phúc chịu trách nhiệm chính hoàn toàn miễn phí NẾU không phát sinh thay thế linh kiện vật tư. Trong trường hợp cần phải thay thế linh kiện kỹ thuật viên sẽ báo giá thay thế cho khách hàng trước khi sửa chữa theo khung giá quy định hiện thời của Công ty.

3. Số bản chụp: Số bản chụp là đơn vị đo số lượng đã sử dụng của thiết bị. Số bản chụp sẽ được tự động đếm bằng bộ đếm của chính thiết bị và không thể thay đổi. Số bản chụp được tính như sau: là 01 (một) số cho bản in hoặc copy một mặt giấy A5 và 02 (hai) số cho bản in hoặc copy hai mặt giấy A5. Là 01 (một) số cho bản in hoặc copy một mặt giấy A4 và 02 (hai) số cho bản in hoặc copy hai mặt giấy A4. Là 02 (hai) số cho bản in hoặc copy một mặt giấy A3 và 04 (bốn) số cho bản in hoặc copy hai mặt giấy A4. Các trường hợp như kẹt giấy sẽ không tính số bản chụp.

PHẦN II: THỜI GIAN BẢO HÀNH

Tất cả sản phẩm máy Photocopy mua tại công ty TNHH Máy Văn Phòng Thiên Phúc khách hàng đều được bảo hành TẬN NƠI hoặc tại Công ty trong thời gian 02 (hai) năm hoặc theo số bản chụp theo từng dòng máy. Một trong hai yếu tố nào đến trước tức là hoặc chưa hết số bản chụp trong 02 năm hoặc chưa tới 02 năm đã dùng vượt quá số bản chụp thì sẽ hết bảo hành.

Sản phẩm sẽ được bảo hành cả phần cứng lẫn phần mềm. Phần mềm bao gồm các cài đặt driver như In - Scan... Phần cứng được bảo hành bao gồm toàn bộ linh kiện liên quan đến sản phẩm.

PHẦN III: THỜI GIAN BẢO DƯỠNG

Sau khi hết thời gian bảo hành, sản phẩm sẽ được bảo dưỡng miễn phí trong 03 (ba) năm tiếp theo.

PHẦN IV: TỪ CHỐI BẢO HÀNH HOẶC BẢO HÀNH TÍNH PHÍ:

1. Từ chối bảo hành: Sản phẩm sẽ bị từ chối bảo hành nếu xuất phát lỗi từ phía người sử dụng ví dụ: Cắm sai nguồn điện, sử dụng sai với hướng dẫn sử dụng, sử dụng không đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Bể, gãy, cháy, nổ do các yếu tố khách quan, mất mát linh kiện. Tự ý cho kỹ thuật bên thứ ba sửa chữa. Sử dụng mực in , photocopy không phải do Thiên Phúc cung cấp ( các loại mực khác không đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật do Thiên Phúc kiểm định dẫn tới hư hao linh kiện bên trong ).

2. Bảo hành tính phí: Bảo hành sẽ được tính phí hoặc từ chối bảo hành tận nơi nếu như khách hàng thay đổi địa chỉ bảo hành. Trong trường hợp này không chịu phí bảo hành, khách hàng phải tự vận chuyển sản phẩm, linh kiện đang còn trong thời gian bảo hành tới các địa chỉ chi nhánh, văn phòng chính của công ty.

sản phẩm liên quan

Toshiba E Studio 255
  • Liên hệ: 0938365676

In – Photocopy trắng đen – Scan màu
Tốc độ copy: 25 tờ/phút
Khổ giấy: A3 – A4 – A5
In qua mạng – đảo 2 mặt tự động

8.400.000 Đ

Toshiba E-Studio 305
  • Liên hệ: 0938365676

In – Photocopy trắng đen – Scan màu
Tốc độ copy: 30 tờ/phút
Khổ giấy: A3 – A4 – A5
In qua mạng – đảo 2 mặt tự động

8.500.000 Đ

TOSHIBA E STUDIO 306
  • Liên hệ: 0938365676

In - Photocopy trắng đen - Scan màu
Tốc độ Copy: 30 tờ / phút
Khổ giấy: A3 - A4 - A5
In qua mạng - Đảo hai mặt tự động

9.500.000 Đ

tiến phát ricoh
Bảo Hiểm Dai-ichi Life
Tập đoàn xây dựng Hòa Bình
lazada express
phúc khang corp
nhà hàng tàu elisa
Bảo Hiểm Bảo Minh
Bong Sen Hotel
Song Ngọc
Mobifone
Xây Dựng Gia Thy
Siêu Thị BIG C
Thẩm mỹ Hàn Quốc
Công ty Smartnet
Công ty Albetta
Công ty Pizza 4ps
Công ty TSUBAKI
Hỗ trợ khách hàng
Liên Hệ Mua hàng
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn và nhanh nhất

DMCA.com Protection Status

May Photocopy
Rated 5/5 based on 1189286 reviews